Dịch vụ viết content

Đặc điểm dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi


Mặt khác, Beelancer hiểu rằng các freelancer cũng tò mò không biết mức giá của mình có quá cao hoặc quá thấp so với mặt bằng của nghề hay không. Giá viết content là một chủ đề hiếm gặp và người ta cũng ít khi đề cập tới nó.

Nếu bạn thực hiện một tìm kiếm trên google về giá viết content của các freelancer, bạn sẽ thấy rằng mặc dù có nhiều kết quả tìm kiếm liên quan đến chủ đề này nhưng hầu hết không thực sự liệt kê bất kỳ con số nào. Đó là bởi vì câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đương nhiên, việc đưa ra con số cụ thể luôn hiệu quả hơn việc không có một mức giá cố định nào.

Giá content research

Bất kể công ty của bạn hoạt động trong ngành gì, bạn bán sản phẩm hay bán dịch vụ gì. Việc viết content là chìa khóa để tăng khả năng hiển thị thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Đó không chỉ là chìa khóa duy nhất để được nhìn thấy trực tuyến mà còn giúp thu hút những khách hàng tiềm năng phù hợp quay lại trang web công ty của bạn.

Tuy nhiên, nội dung không đơn giản như chỉ xuất bản đại một cái gì đó và sau đó khách hàng tiềm năng sẽ đổ xô vào. Trên thực tế, để đạt được hiệu quả nhất trong các nỗ lực của bạn đòi hỏi tổ chức của bạn phải tập trung nhiều vào nghiên cứu nội dung.

Trước khi đi sâu vào sáng tạo nội dung, điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu ban đầu. Kiểm tra cho phép bạn xác định các lĩnh vực cần cải thiện và nó đưa ra định hướng cho chiến lược nội dung của bạn.

Thật không may, không có tiêu chuẩn ngành nào khi nói đến định giá nghiên cứu nội dung. Trong khi một số công ty tính phí lên tới hàng trăm triệu cho một cuộc kiểm tra nội dung, những công ty khác cung cấp các cuộc kiểm tra cơ bản với giá từ 1 triệu tới 3 triệu.

Giá viết content cho website

Giá viết content cho website thường được các công ty tìm hiểu vì tầm quan trọng không thể thiếu của website khi xây dựng thương hiệu.

Trong khi một số freelancer content tính phí lên tới hàng triệu VND cho mỗi trang (một mức giá khá cực đoan), những người khác chỉ tính phí từ 1.000 VND tới 3.000 VND cho mỗi từ. Giá bạn phải trả cho nội dung trang web phụ thuộc vào cơ quan hoặc người viết content mà bạn đã chọn.

Đương nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Hãy nhớ rằng các công ty quảng cáo dịch vụ có giá viết content “giá rẻ” thường chỉ cung cấp dịch vụ với cách viết kém hiệu quả và không mang lại kết quả như mong đợi cho doanh nghiệp của bạn.

Ngược lại, không phải những nơi tính giá cao thì sẽ cung cấp dịch vụ tốt cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải đủ sáng suốt để lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ content giá rẻ nhưng chất lượng vẫn như mong đợi

Dịch vụ tối ưu websiteGiá viết content blog

Giống như nội dung trang web, những người nhận viết content tính phí từ 50.000 VND cho một bài đăng trên blog 2000 từ.

Thông thường, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn khi số lượng từ tăng lên. Vì vậy, bạn có thể sẽ trả nhiều tiền hơn cho một bài đăng blog 3000 từ so với một bài đăng 800 từ, bất kể bạn làm việc với ai để tạo nội dung.

Một lợi ích khi làm việc với các freelancer trên sàn thương mại điện tử Beelancer là họ có thể đưa ra giá nội dung tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Họ xem xét số lượng và độ dài của các bài đăng trên blog của bạn, cũng như các loại nội dung khác, mà bạn cần xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm và nhận được kết quả tốt nhất có thể.

Giá viết content trên mạng xã hội và báo chí

Giá của nội dung trên mạng xã hội dao động từ 1 triệu VND tới 2 triệu VND mỗi tháng.

Thực tế, viết Content Facebook không khó. Cái khó là làm sao để bài viết trở nên có hồn.

Muốn khách hàng quen thuộc với Fanpage của bạn. Vì vậy, nội dung bằng văn bản là chìa khóa. Trên hết, một bài đăng trên Facebook Content để đạt được hiệu quả, bạn cần cân nhắc và căn bản những điều sau:
Xác định đối tượng sẽ đọc bài

phân tích và tìm hiểu về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích, các vấn đề liên quan,… sẽ giúp bạn xác định được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Từ đó chỉnh sửa văn bản và lựa chọn tác giả cho phù hợp. Điều gì sẽ xảy ra nếu sản phẩm hướng đến đối tượng trung tuổi nhưng với giọng nói thay vì chính xác, dễ hiểu bạn đang sử dụng lại từ ngữ theo xu hướng giới trẻ hiện nay?

Đặt tiêu đề

Theo khảo sát, xác định tiêu đề là cách làm của 70% người xem để phân tích xem họ có muốn đọc bài viết hay không.

Nên đặt tiêu đề ngắn gọn, lồng ghép nội dung gây tò mò nhưng cũng đừng quá chú trọng đến mục đích câu view mà khiến bài đăng trở thành “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Nội dung là cốt lõi

Cho dù tiêu đề bài viết có hấp dẫn đến đâu mà nội dung của nó không có ý nghĩa thì bài viết đó vẫn là thứ bỏ đi. Thứ người đọc cần trong một bài viết là nội dung và kiến thức mà nó đem lại, nếu một bài viết content không đáp ứng được yêu cầu này thì bài viết sẽ trở nên trống rỗng.

Nói chung, một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bạn phải trả cho nội dung xã hội, bao gồm:

    Số lượng kênh: Bạn càng sử dụng nhiều kênh cho mạng xã hội, bạn càng có thể trả nhiều tiền hơn. Đương nhiên, bạn sử dụng càng nhiều kênh, bạn càng có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chú ý đến các kênh mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng. Không có lý do gì để trả tiền để duy trì xuất hiện thương hiệu của bạn trên một kênh xã hội mà khán giả của bạn không sử dụng.
    Tần suất đăng bài: Bạn đăng bài lên mạng xã hội một lần một tuần hay vài lần một ngày? Nói chung, bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho các bài đăng thường xuyên hơn.
    Giám sát / báo cáo: Giá viết content sẽ khác nhau tùy vào việc dịch vụ content có bao gồm việc cung cấp giám sát nội dung và báo cáo kế hoạch nội dung của họ. Điều này cho phép bạn phân tích và tối ưu hóa nội dung của mình để tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa. Tính năng này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn nhận được lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể, nhưng nó thường đi kèm với giá cao hơn.
    Chi tiêu cho quảng cáo: Số tiền bạn sẵn sàng chi ra cho các quảng cáo sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ chi trả, bạn sẽ phải cân nhắc giá viết content hợp lí với túi tiền của mình.

Giá viết bài quảng cáo sản phẩm

Để duy trì thứ hạng tìm kiếm và tối ưu hóa nội dung của bạn để kiếm thêm lưu lượng truy cập hoặc thậm chí đảm bảo một hộp đoạn trích nổi bật, bạn cần cập nhật nội dung của mình thường xuyên.

Đặc biệt đối với một công ty, viết content được xem như là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm của mình.

Nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn số lượng khách hàng tiềm năng gấp ba lần so với tìm kiếm có trả tiền và chi phí thấp hơn 62%. Và khi bạn xem xét thực tế rằng có hơn 3 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày và hơn 2 tỷ người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng cần với quy mô như nhau. Do đó, các chi phí bỏ ra để thuê người viết content cũng có giá khác nhau.

Chi phí tiếp thị nội dung rộng rãi có thể dao động từ 1 triệu VND mỗi tháng tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, mục tiêu, ngân sách tiếp thị và nguồn lực của bạn.

Giá viết content sáng tác truyện

Viết truyện cũng được coi như là một mảng của viết content. Ngày nay, với sự kết nối mạnh mẽ của mạng xã hội và internet, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại chỗ mà vẫn kiếm được tiền.

Dịch vụ viết content
Nếu trước đây, người viết phải vất vả đến tận nơi xuất bản để chờ được duyệt và xuất bản sách, ấn bản thì nay, với những trang web dưới đây, bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi và kiếm tiền nhanh hơn, thậm chí còn trở nên nổi tiếng.

Cũng vì nhu cầu đọc online đang thay thế những cuốn truyện giấy, việc tìm kiếm những người viết truyện cũng trở nên phổ biến hơn.

Tùy vào độ dài, thể loại, nội dung và tác giả mà bạn sẽ phải trả những mức giá khác nhau cho dịch vụ này.

Giá viết content marketing

Lý do số một làm viết content marketing trở nên quan trọng là khách hàng của bạn đánh giá cao nó.

Tiếp thị nội dung tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng cao gấp 3 lần so với tiếp thị bên ngoài, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn sáu lần và có tiềm năng tăng lưu lượng truy cập web gấp 7,8 lần.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về việc chi phí tiếp thị nội dung thực tế cho tổ chức của mình là bao nhiêu thì không cần tìm đâu xa, Beelancer sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ với đa dạng lĩnh vực và chi phí

Việc xây dựng một chiến lược tiếp thị nội dung thành công đòi hỏi một số quy trình hoạt động linh hoạt để tối đa hóa ROI của bạn.

Bạn cũng nên xây dựng một chiến lược và bảng giá viết content để quản lí chi tiêu một cách hiệu quả. Tránh trường hợp đổ quá nhiều tiền vào content nhưng không hiệu quả.

Trên thực tế, chi phí cho content marketing sẽ đắt hơn so với các lĩnh vực content khác. Ví vụ giá viết content cho blog chỉ dao động trong khoảng 50.000VND trong khi bài viết content marketing có giá khoảng 70.000 VND (cao hơn 20.000 VND).

Bảng giá viết content trên VIETSEO

Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm trang web nào để tìm hiểu về giá viết content thì Beelancer chính là chìa khóa để trả lời câu hỏi này.

VIETSEO là sàn thương mại điện tử kết nối giữa bên bán là các chuyên gia, freelancer(người làm việc tự do), bán các dịch vụ dùng các kỹ năng chuyên môn để hoàn thành như Thiết Kế, Gia Sư, Tư Vấn, Lập Trình … và bên mua là thương nhân, tổ chức, hoặc cá nhân cần nhân sự ngắn hạn cho các dự án của bên mua.

Với tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ viết content, beelancer luôn yêu cầu các freelacer phải đăng tải giá cả rõ ràng, hợp lí. Giá viết content phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của các contenter.

Giá viết content ở Beelancer dao động từ 50.000 VND cho tới 4.000.000 tùy vào yêu cầu viết content. Có thể là viết blog, viết bài cho website, hoặc giá cao hơn là content marketing.

Ở Beelancer, khách hàng sẽ được bảo mật thông tin giao dịch và chỉ trả tiền khi hài lòng với sản phẩm mà freelancer đã thực hiện. Việc tuyển dụng freelancer với beelancer chỉ cần được hoàn thành chỉ với vài thao tác đơn giản.

Viết bài content website chất lượng, chuẩn SEO theo trải nghiệm tìm kiếm của người dùng, sẽ là công cụ đắc lực trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng, cũng như có được lượng đơn hàng cao.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực content marketing.

Việt SEO mang đến dịch vụ viết bài content website với đa dạng văn phong thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, bài viết có chất lượng đã được nhiều khách hàng công nhận.

Dịch vụ viết bài content website của Việt SEO

Bạn đang muốn phát triển Marketing online cho doanh nghiệp, công ty của mình song lại không đủ điều kiện, để có thể xây dựng được một đội ngũ nhân viên toàn thời gian chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ phát triển, viết bài content website của chúng tôi.

Một doanh nghiệp cho dù với quy mô như thế nào thì trong thời đại Internet phát triển như ngày nay. Khi hàng triệu người dùng thông qua mạng xã hội, kênh bán hàng online tìm kiếm thông tin, mua hàng, giải trí.

Việc đầu tư cho content website nhằm mục đích bán hàng, tiếp cần người dùng mục tiêu, tăng tương tác giữa doanh nghiệp và người mua sẽ là điều vô cùng cần thiết.

Bạn hoàn toàn có thể dùng phương thức truyền đạt thông tin, nội dung về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, giới thiệu về điểm nổi bật của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua nội dung được thể hiện trên website cách nhanh chóng nhất.

Tại Việt SEO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ý tưởng, chủ đề, chất lượng của bài viết khi được đưa đến khách hàng của bạn.

Chúng tôi có quy trình nghiên cứu từ khóa, đối tượng khách hàng tiềm năng, nghiên cứu về sản phẩm cũng như đối thủ cạnh tranh kỹ lưỡng trước khi xây dựng tổng quan chủ đề nội dung. Điều này nhằm mục đích hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu được các chi phí đầu tư, hiệu quả về mặt truyền thông.

Lý do lựa chọn dịch vụ viết bài website tại Việt SEO

Chúng tôi luôn quan niệm, bài viết được viết ra không chỉ là dịch vụ mà còn là uy tín của chính Việt SEO. Do đó, chúng tôi có đầu tư về đội ngũ nhân viên content marketing chất lượng, luôn cố gắng đa dạng về lối viết, đa dạng lĩnh vực chuyên ngành, từ đó có được nội dung chuyên sâu.

Chúng tôi mong muốn, những bài viết đã được đăng lên website, xuất bản trên Internet phải mang lại giá trị cho người đọc, giải quyết được các vấn đề mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Những điều này dựa trên các yếu tố:

    Chất lượng, giá trị của bài viết được đặt lên hàng đầu.
    Bài viết chỉ được triển khai khi đã nghiên cứu từ khóa, sản phẩm, dịch vụ, đặc điểm nổi bật, người dùng/người mua hàng.
    Nhân viên có chuyên môn trong những lĩnh vực cụ thể, có kinh nghiệm và am hiểu về nội dung mà mình viết.
    Nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng và các công cụ hỗ trợ.
    Có am hiểu về UI/UX, HTML cơ bản viết bài chuẩn SEO, tối ưu cho các kết quả tìm kiếm trên Google.
    Nội dung bài viết mới hoàn toàn, có yếu tố sáng tạo, đặc thù văn phong theo từng ngành nghề cụ thể, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, nhắm đúng vào đối tượng tìm kiếm.
    Cam kết không copy nội dung, không sử dụng các công cụ spin nội dung.
    Chịu trách nhiệm về chất lượng bài viết, tạo ra nội dung thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm và giúp thương hiệu của bạn được đánh giá cao.

Mỗi một bài viết, mỗi một content được xuất bản bởi Việt SEO đều là tâm huyết, kỹ năng, chuyên môn, tri thức của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi tôn trọng những gì đã viết, cũng như tôn trọng khách hàng của mình, và mang đến giá trị thực sự cho người dùng cuối giữa vô số thông tin hiện nay.

Viết bài và chăm sóc website chuyên nghiệp

Content nghĩa tiếng Việt là “nội dung”. Khi bạn muốn truyền tải bất cứ thông điệp nào mà không có một content hấp dẫn thì rất khó thu hút được khách hàng tiềm năng.

Định nghĩa thì cũng chỉ là định nghĩa! Để trở thành một chuyên gia viết content hay.

Có nội dung đi vào lòng người là cả một quá trình rèn luyện thậm chí là làm hẳn một cuộc khảo sát tâm lý người dùng. Đừng quá chú trọng vào từ khóa, mà quên đi bản chất của một bài viết là chia sẻ thông tin đến cho mọi người.

Những người cần tìm kiếm thông tin nhất. Chính là những người sẽ đọc bài viết của bạn. Và khi bài viết của bạn đem lại giá trị cho họ thì bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực. Sự lan truyền góp phần thúc đẩy trang web phát triển mạnh mẽ hơn mà thôi.

Content xuất hiện ở khắp nhiều nơi, nội dung có thể là video, hình ảnh, chữ viết,… Đối với kinh doanh thì content có thể là bài viết về sản phẩm, dịch vụ, bài giới thiệu doanh nghiệp,…. Hay đơn giản bài viết mà bạn đọc ngày hôm nay cũng chính là content.

Những bài viết Content ngày nay thường chia ra làm 2 xu hướng. Đó là chia sẻ thông tin và quảng cáo sản phẩm, nhiều khi là sự kết hợp của cả hai.

Dịch vụ viết content


Làm thế nào để hiểu tâm lý người dùng?

Thực sự đây là một câu hỏi rất hóc búa! Ngay cả những chuyên gia bán hàng cũng chưa chắc có một câu trả lời hoàn hảo cho bạn được. Nhưng cái chúng ta cần ở đây không nhiều thông tin đến thế.

Nghiên cứu cách người dùng tìm kiếm từ khóa như thế nào? Vấn đề họ quan tâm nhất trong lĩnh vực, chủ đề mà bạn đang viết Content là gì? Làm sao để tạo nên sự khác biệt để gây ấn tượng với người đọc một cách nhanh nhất và lâu dài?

Trả lời được các câu hỏi này. Thì mình tin là bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm bài viết vô cùng tuyệt vời. Thực sự giúp ích cho người đọc và có tính lan truyền, chia sẻ cộng đồng rất cao.

Ảnh hưởng của Content trong Marketing

Chắc chắn rồi! Đọc đến đây bạn hoàn toàn có thể hiểu được sức mạnh của Content là số một.

Các yếu tố khác chỉ góp phần làm phát triển trang web tốt hơn chứ không đủ để giữ chân người dùng. Nếu kiến thức bạn chia sẻ trong các bài viết Content là chưa đủ hay chưa đúng ý người đọc. Thì sẽ chả thể nào khiến người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn được.

Content tác động đến Marketing ra sao?

Nói đến vấn đề Marketing đối với Content là gì? Chính là việc bạn dùng các bài viết Content để quảng cáo dịch vụ, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Thật khó để dung hòa giữa việc chia sẻ thông tin và quảng bá sản phẩm trong cùng một bài viết. Mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt đối cho cả hai mục đích trên của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không tạo nên được một bài viết như vậy.

Bài viết của bạn không cần quá dài, cũng không thể nào quá ngắn được. Nhưng để truyền đạt đủ thông tin thì mình khuyên là hãy viết dài ra một chút.

Nội dung không chỉ nên xoay quanh việc giới thiệu. Mà cũng cần phải trả lời các câu hỏi gây nhiều thắc mắc nhất cho người dùng nữa. Kết hợp nhịp nhàng giữa Marketing và chia sẻ thông tin sẽ tạo được sự thu hút dành cho người dùng tốt hơn.

Content trong Marketing là một khái niệm tương đối rộng. Có thể đó là dịch vụ Content dành cho SEO, dành cho PR – quảng bá sản phẩm.

Hay chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin hữu ích cho những người cần. Cho dù mục đích của bạn là gì thì hãy nghĩ đến người dùng. Và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất có thể. Bạn sẽ nhận được một thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra mà thôi!

Cấu trúc bài viết Content như thế nào?

Bây giờ là đến phần quan trọng nhất, đảm bảo là phần bạn muốn tìm hiểu nhất trong bài viết này.

Nhưng cũng đừng quá chú tâm vào những thông tin dưới đây. Vì nó chỉ là một công thức không hơn, không kém. Điều bạn cần đó là sự sáng tạo trong nội dung. Đây chỉ là bố cục là dàn ý giúp bạn cho ra đời những bài viết hoàn hảo nhất có thể.

Trước khi bắt đầu bạn hãy quên hết các khái niệm viết văn thông thường khi còn ngồi trên ghế nhà trường đi. Đó là lỗi viết văn đầy máy móc và dễ gây nhàm chán. Để trở thành một Contenter chuyên nghiệp. Bạn cần tự tạo cho bản thân sự đột phá đôi khi là sự khác biệt không theo cấu trúc nào hết.

Dưới đây là mẫu bố cục bài viết Content hoàn chỉnh giúp bạn tạo ra một sườn bài viết cụ thể:
1. Tìm hiểu thông tin

Chắc chắn rồi, để bài viết Content trở nên hấp dẫn với nội dung sắc sảo. Thì bạn cần hiểu được những gì mà bạn đang định viết. Sẽ giúp bạn có một sự phân tích chi tiết, nội dung hợp lý và sử dụng ngôn từ chính xác hơn.

Ngay sau đó là đến bước không kém quan trọng đó là phân tích đối thủ.

Giữa một rừng nội dung content với hàng loạt kết quả được hiển thị có câu từ na ná nhau. Thì thật khó để bạn cạnh tranh được, cách duy nhất là tạo nên sự khác biệt. Đây là một câu hỏi khó, và sự khác biệt như thế nào là tùy ở bạn mà thôi.

2. Lập dàn ý cho bài viết Content

Cách lập dàn ý này hoàn toàn có thể đúc kết thành một công thức cố định. Những bài viết ban đầu có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Nhưng khi đã làm quen với một bố cục rõ ràng. Trong đầu bạn sẽ hình thành một thói quen viết bài chung nhất. Giúp bạn nhanh chóng lên ý tưởng và hoàn thành bài Content nhanh hơn rất nhiều.

Tham khảo cách lên dàn ý chuẩn nhất bằng cách áp dụng nguyên tắc 5W – 1H (When? Why? What? Who? Where? và How?). Tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên. Chắc chắn bạn sẽ biết được cách lên dàn ý hoàn chỉnh cho việc viết Content bất cứ lúc nào.
3. Tiêu đề bài viết

Đừng thắc mắc câu hỏi tại sao phần tiêu đề chỉ có một câu. Mà lại được mình để riêng ra một mục cần lưu ý như thế này? Chắc hẳn nó phải quan trọng lắm!

Vâng, đúng như vậy!!!

Tiêu đề bài viết là phần đầu tiên mà người dùng có thể nhìn thấy trước khi click vào xem bài viết của bạn. Một tiêu đề đủ hấp dẫn là một tiêu đề hội tụ 2 yếu tố tò mò và đúng cái người dùng cần.

Giới thiệu qua một chút về dịch vụ Content trong SEO. Như trong bức hình này thì bạn có thể thấy. Tiêu đề là một trong những phần được hiển thị đầu tiên bên ngoài trang kết quả tìm kiếm của Google. Cả 2 bài viết ở top đầu đều có một tiêu đề hấp dẫn và kích thích sự tò mò của người xem.

Đọc đến đây chắc các bạn sẽ hiểu được phần nào sự quan trọng bậc nhất của một tiêu đề hấp dẫn cho bài viết là gì rồi.
4. Xây dựng nội dung

Nếu như tiêu đề là yếu tố quan trọng để thu hút người xem. Thì chính nội dung trong bài viết đó mới là cục nam châm giữ chân người đọc ở lại lâu hơn. Như mình đã nêu ở trên những bài viết Content thực sự xuất sắc sẽ có tính lan truyền và đem lại hiệu ứng tích cực. Đó chính là thành quả mà bất cứ Contenter nào cũng mong muốn.

Vậy xây dựng nội dung ở đây chính là trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để thu hút người xem ở lại lâu hơn?”.
5. Xem lại nội dung đã viết

Đầu tiên sau khi hoàn thiện thì nên tự đọc lại nội dung bài viết của mình một lần xem đã đầy đủ thông tin chưa, đúng mục tiêu của khách hàng yêu cầu chưa. Sau đó, có thể nhờ đồng nghiệp đọc lại bài của mình một lần nữa xem những câu nào chưa rõ ý, đoạn nào chưa súc tích, có chỗ nào là đoạn mục tiêu của bài có lượt qua quá nhanh hay không?

6. Hoàn thiện

Dựa vào các phản hồi từ người đọc,  đồng nghiệp, hãy hoàn thiện thêm cho bài viết của bạn sao cho hấp dẫn và đáp ứng đủ nhu cầu của người đọc
Một số gợi ý dưới đây sẽ rất có ích cho bạn khi viết content

    Sử dụng hình ảnh xen kẽ và thu hút trong các bài viết content cực kỳ quan trọng. Vừa tránh tạo sự nhàm chán vừa thu giúp người xem dễ hình dung hơn về nội dung mà tác giả muốn truyền tải đến là gì?
    Chú trọng đến chất lượng và hướng đến người dùng sẽ luôn nhận được đánh giá tích cực: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”.
    Cần thiết phải bổ sung những thẻ tiêu đề con có trong bài viết. Vừa dễ tìm kiếm thông tin vừa giúp người xem biết được những chủ đề chính. Những điểm nhấn trong bài viết content của bạn là gì.
    Viết content chất lượng giúp cho doanh nghiệp kết nối được với nhiều khách hàng tiềm năng bởi tạo ra được niềm tin đối với khách hàng. Đây chính là cách tương tác với khách hàng chuyên nghiệp thông qua những thông điệp được chia sẻ trên website. Bởi vậy, đầu tư sơ sài vào content thì chắc chắn bạn sẽ không thể cạnh tranh được với đối thủ của mình.
    Content chất lượng giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch SEO cũng như các chiến dịch Marketing online khác hiệu quả hơn rất nhiều.
© 2007 - 2022 https://doanhnghiep.congtycophan.org
- Phone: +84-908-744-256